Mực in laser màu HP CB381A

7.189.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CB381A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 21000 trang

Mực in laser màu HP CB381A

Làm cho bản in và những tài liệu quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP CB381A - Cyan từ nhà sản xuất HP được chế tạo đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho việc phải loay hoay tìm nhà cung cấp mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP CB381A ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực LaserJet Color HP đã được công nhận về chất lượng màu in với công nghiệp in laser chuyên nghiệp hiện nay. Sản phẩm HPSản phẩm từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP CB381A giá tốt


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu HP CB381A - Cyan có đặc tính gia tăng đáng kể phổ màu giúp tác phẩm truyền tải được các dải màu khó khăn nhất. Nhờ vậy, chất lượng nội dung trang in bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn xác hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, poster của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực HP duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu HP CB381A chính hãng


Bảo quản máy in của bạn với mực in HP

Mực in laser màu HP CB381A - Cyan chất lượng chính gốc đảm bảo từ HP giúp cho máy in của bạn vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn . Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP CB381A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP CB381A giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, HP cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao HP cam kết rằng cartridge của họ được sử dụng từ 65% vật liệu tái chế, với cam kết trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu HP CB381A bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu HP CB381A đúng nhà sản xuất gốc của HP để bản in thiết kế của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 21000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu HP CB381A
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions