Mực in laser màu HP CB401A

6.049.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CB401A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 7500 trang

Mực in laser màu HP CB401A

Làm cho tài liệu và những sản phẩm brochure của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP CB401A - Cyan từ nhà sản xuất HP được chế tạo chính cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nhà phân phối mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP CB401A ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực LaserJet Color HP luôn được đánh giá tốt về chất lượng màu in với công nghiệp in laser tiên tiến hiện nay. Mực HP có dải màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP CB401A giá rẻ


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP CB401A - Cyan có ưu điểm tối đa đáng kể dải màu giúp nội dung in truyền tải được các tông màu khó khăn nhất. Nhờ đó, chất lượng bản in bạn nhận được có màu sắc sống động, chuẩn hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, quảng cáo của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực HP .

Mực in laser màu HP CB401A chuyên nghiệp


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng HP

Mực in laser màu HP CB401A - Cyan chất lượng chính hãng uy tín từ HP giúp cho máy in của bạn vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn . Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP CB401A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP CB401A giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, HP còn quan tâm làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Đó là lý do tại sao HP đảm bảo rằng hộp mực in của họ được sản xuất từ 65% polyme tái chế, với tinh thần trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu HP CB401A bạn thậm chí còn có lựa chọn để refil hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu HP CB401A đúng thương hiệu gốc của HP để bản in thiết kế của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 7500 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu HP CB401A
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions