Mực in laser màu HP CB543A

1.499.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CB543A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 1500 trang

Mực in laser màu HP CB543A

Làm cho bản in và những sản phẩm brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP CB543A - Yellow chính hiệu HP được sản xuất riêng cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm đơn vị cung cấp mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP CB543A ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực in laser màu HP luôn được lựa chọn về chất lượng màu in với công nghiệp in laser độc quyền hiện nay. Sản phẩm HP độ chuyển tông màu rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP CB543A rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP CB543A - Yellow có ưu điểm gia tăng đáng kể dải màu giúp hình ảnh toát hết được các tông màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ đó, chất lượng tác phẩm xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, tờ rơi của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực HP .

Mực in laser màu HP CB543A chuyên nghiệp


Bảo quản máy in của bạn với mực in HP

Mực in laser màu HP CB543A - Yellow chất lượng chính hãng đảm bảo từ HP giúp cho máy in của bạn vận hành ổn định, hạn chế tối đa các sự cố in ấn . Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP CB543A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và giảm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP CB543A rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, HP cam kết làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy HP cam kết rằng cartridge của họ được sản xuất từ 65% nguyên liệu tái chế, với cam kết trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu HP CB543A bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái sử dụng hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu HP CB543A chính hãng của HP để tác phẩm in ấn của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yellow
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 1500 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu HP CB543A
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions