Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu HP CC532A

2.509.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CC532A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 2800 trang

Mực in laser màu HP CC532A

Làm cho bản in và những sản phẩm quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP CC532A - Magenta chính hiệu HP được sản xuất chính cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho việc phải loay hoay tìm nơi mua mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu HP CC532A ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực in laser màu HP luôn được đánh giá tốt về chất lượng màu in với công nghiệp in laser độc quyền hiện nay. Mực HP độ chuyển tông màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP CC532A giá tốt


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP CC532A - Magenta có khả năng tối đa đáng kể phổ màu giúp tác phẩm thể hiện được các gam màu phức tạp nhất. Nhờ vậy, chất lượng tác phẩm xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn xác hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, quảng cáo của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực HP .

Mực in laser màu HP CC532A chuyên nghiệp


Tăng tuổi thọ máy in với mực in HP

Mực in laser màu HP CC532A - Magenta chất lượng chính gốc đảm bảo từ HP giúp cho máy in vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn . Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP CC532A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP CC532A giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, HP còn quan tâm làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao HP đảm bảo rằng hộp mực in của họ được sản xuất từ 65% nguyên liệu tái chế, với cam kết trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu HP CC532A bạn thậm chí còn có tùy chọn để nạp lại hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu HP CC532A đúng thương hiệu gốc của HP để hình ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magenta
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2800 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions