Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu HP CE250A

2.629.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CE250A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 5000 trang

Mực in laser màu HP CE250A

Làm cho bản in và những sản phẩm quảng cáo của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP CE250A - Black chính hãng HP được sản xuất chính cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho việc phải loay hoay tìm nơi mua mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP CE250A ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Chọn mực in laser màu chính hãng

Mực in laser màu HP được giới in ấn chọn lựa về chất lượng hình ảnh in với công nghệ in laser đẳng cấp hiện nay. Mực HPHình ảnh in từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP CE250A giá tốt


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu HP CE250A - Black có ưu điểm gia tăng đáng kể dải màu giúp nội dung in truyền tải được các tông màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ vậy, chất lượng trang in xuất bản có màu sắc sinh động, chuẩn xác hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, quảng cáo của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực HP duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu HP CE250A uy tín


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng HP

Mực in laser màu HP CE250A - Black chất lượng chính hãng đảm bảo từ HP giúp cho máy in vận hành tốt hơn, hạn chế tối đa các rủi ro in ấn . Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu HP CE250A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP CE250A giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, HP còn quan tâm làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Đó là lý do tại sao HP cam kết rằng cartridge của họ được sử dụng từ 65% polyme tái chế, với tinh thần trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu HP CE250A bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu HP CE250A chính gốc của HP để việc in ấn của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 5000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions