Mực in laser màu HP CE262A

Special Price 5.809.000,00 ₫ 6.100.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CE262A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 11000 trang

Mực in laser màu HP CE262A

Làm cho tài liệu và những sản phẩm brochure của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP CE262A - Magenta từ nhà sản xuất HP được thiết kế riêng cho máy in của bạn. Giúp cho bạn không phải mất thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà phân phối mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP CE262A ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực LaserJet Color HP được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser đẳng cấp hiện nay. Mực HPSản phẩm từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP CE262A giá tốt


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP CE262A - Magenta có ưu điểm vượt trội tối ưu đáng kể dải màu giúp trang in thể hiện được các tông màu phức tạp nhất. Nhờ vậy, chất lượng hình ảnh xuất bản có màu sắc sinh động, chuẩn nét hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, poster của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực HP duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu HP CE262A chất lượng


Bảo quản máy in của bạn với mực in HP

Mực in laser màu HP CE262A - Magenta chất lượng chính gốc chuẩn xác từ HP giúp cho máy móc vận hành ổn định, hạn chế tối đa các sự cố in ấn . Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu HP CE262A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP CE262A giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, HP cam kết làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy HP đảm bảo rằng hộp mực in của họ được sản xuất từ 65% polyme tái chế, với tinh thần trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu HP CE262A bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái sử dụng hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu HP CE262A chính hiệu của HP để hình ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magenta
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 11000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions