Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu HP CE313

1.179.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CE313A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 1000 trang

Mực in laser màu HP CE313

Làm cho tài liệu và những tài liệu quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP CE313 - Yellow chính hiệu HP được chế tạo đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà phân phối mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP CE313 ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực LaserJet Color HP luôn được lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với công nghiệp in laser tiên tiến hiện nay. Mực HPSản phẩm từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP CE313 rẻ


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP CE313 - Yellow có khả năng gia tăng đáng kể phổ màu giúp trang in truyền tải được các tông màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ đó, chất lượng bản in xuất bản có màu sắc sinh động, chuẩn xác hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, tờ rơi của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực HP duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu HP CE313 uy tín


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng HP

Mực in laser màu HP CE313 - Yellow chất lượng chính gốc chuẩn xác từ HP giúp cho máy móc vận hành tốt hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP CE313 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP CE313 rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, HP còn quan tâm làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Vì vậy HP đảm bảo rằng sản phẩm của họ được sản xuất từ 65% polyme tái chế, với cam kết trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu HP CE313 bạn thậm chí còn có lựa chọn để nạp lại hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu HP CE313 đúng nhà sản xuất gốc của HP để bản vẽ của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yellow
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 1000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions