Mực in laser màu HP CE322A

1.389.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CE322A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 1300 trang

Mực in laser màu HP CE322A

Làm cho tài liệu và những tài liệu brochure của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP CE322A - Magenta chính hãng HP được sản xuất riêng cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nhà phân phối mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP CE322A ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực in laser màu HP luôn được đánh giá tốt về chất lượng màu in với công nghiệp in laser tiên tiến hiện nay. Mực HPHình ảnh in từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP CE322A giá rẻ


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP CE322A - Magenta có đặc tính tối đa đáng kể phổ màu giúp hình ảnh toát hết được các tông màu khó nhằng nhất. Nhờ đó, chất lượng hình ảnh xuất bản có màu sắc sinh động, chuẩn màu hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, poster của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực HP duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu HP CE322A chuyên nghiệp


Tăng tuổi thọ máy in với mực in HP

Mực in laser màu HP CE322A - Magenta chất lượng chính hãng đảm bảo từ HP giúp cho máy in vận hành tốt hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP CE322A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP CE322A giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, HP còn quan tâm làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy HP đảm bảo rằng cartridge của họ được sản xuất từ 65% nhựa tái chế, với cam kết trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu HP CE322A bạn thậm chí còn có lựa chọn để refil hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu HP CE322A chính hãng của HP để hình ảnh của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magenta
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 1300 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu HP CE322A
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions