Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu HP CE323A

1.389.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CE323A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 1300 trang

Mực in laser màu HP CE323A

Làm cho tài liệu và những tài liệu quảng cáo của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP CE323A - Yellow chính hãng HP được thiết kế chính cho máy in của bạn. Giúp cho bạn không phải mất thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nhà cung cấp mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP CE323A ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Chọn mực in laser màu chính hãng

Mực LaserJet Color HP được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng màu in với công nghệ in laser chuyên nghiệp hiện nay. Mực HPHình ảnh in từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP CE323A giá rẻ


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu HP CE323A - Yellow có ưu điểm vượt trội gia tăng đáng kể độ chuyển màu giúp hình ảnh chuyển tải được các tông màu khó khăn nhất. Nhờ đó, chất lượng trang in xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn màu hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, tờ rơi của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực HP .

Mực in laser màu HP CE323A uy tín


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng HP

Mực in laser màu HP CE323A - Yellow chất lượng chính gốc chuẩn xác từ HP giúp cho máy móc vận hành tốt hơn, hạn chế tối đa các rủi ro in ấn . Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu HP CE323A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP CE323A giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, HP còn quan tâm làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao HP đảm bảo rằng hộp mực in của họ được sản xuất từ 65% vật liệu tái chế, với cam đoan trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu HP CE323A bạn thậm chí còn có tùy chọn để nạp lại hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu HP CE323A chính hiệu của HP để việc in ấn của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yellow
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 1300 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions