Mực in laser màu HP CE343A

8.809.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CE343A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 16000 trang

Mực in laser màu HP CE343A

Làm cho bản in và những sản phẩm quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP CE343A - Yellow chính hãng HP được chế tạo riêng cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho việc phải loay hoay tìm đơn vị cung cấp mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu HP CE343A ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực in laser màu HP luôn được lựa chọn về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser độc quyền hiện nay. Mực HPHình ảnh in từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP CE343A giá rẻ


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP CE343A - Yellow có ưu điểm tối đa đáng kể dải màu giúp hình ảnh truyền tải được các tông màu khó nhằng nhất. Nhờ đó, chất lượng bản in bạn nhận được có màu sắc sinh động, chuẩn hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, brochure của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực HP .

Mực in laser màu HP CE343A chuyên nghiệp


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng HP

Mực in laser màu HP CE343A - Yellow chất lượng chính hãng chuẩn xác từ HP giúp cho máy in của bạn vận hành ổn định, hạn chế tối đa các sự cố in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP CE343A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và giảm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP CE343A giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, HP còn quan tâm làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Đó là lý do tại sao HP đảm bảo rằng hộp mực in của họ được sản xuất từ 65% polyme tái chế, với lời hứa trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu HP CE343A bạn thậm chí còn có tùy chọn để refil hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu HP CE343A chính gốc của HP để hình ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yellow
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 16000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions