Mực in laser màu HP CE400A

3.069.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CE400A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 5500 trang

Mực in laser màu HP CE400A

Làm cho bản in và những tài liệu quảng cáo của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP CE400A - Black chính hiệu HP được sản xuất đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm đơn vị cung cấp mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu HP CE400A ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực LaserJet Color HP luôn được đánh giá tốt về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser tiên tiến hiện nay. Sản phẩm HP có độ phủ mực rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP CE400A rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP CE400A - Black có ưu điểm gia tăng đáng kể dải màu giúp nội dung in thể hiện được các dải màu phức tạp nhất. Nhờ đó, chất lượng trang in xuất bản có màu sắc sinh động, chuẩn màu hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, tờ rơi của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực HP .

Mực in laser màu HP CE400A chính hãng


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng HP

Mực in laser màu HP CE400A - Black chất lượng chính gốc chuyên nghiệp từ HP giúp cho máy in của bạn vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP CE400A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và giảm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP CE400A rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, HP cam kết làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Đó là lý do tại sao HP cam kết rằng sản phẩm của họ được sử dụng từ 65% nhựa tái chế, với tinh thần trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu HP CE400A bạn thậm chí còn có tùy chọn để refil hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu HP CE400A đúng nhà sản xuất gốc của HP để bản in thiết kế của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 5500 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu HP CE400A
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions