Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu HP CE403A

4.489.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CE403A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 6000 trang

Mực in laser màu HP CE403A

Làm cho bản in và những sản phẩm quảng cáo của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP CE403A - Yellow chính hãng HP được chế tạo chính cho máy in của bạn. Giúp cho bạn không phải mất thời gian cho việc phải loay hoay tìm nhà cung cấp mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP CE403A ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Chọn mực in laser màu chính hãng

Mực LaserJet Color HP luôn được đánh giá tốt về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser tiên tiến hiện nay. Mực HPHình ảnh in từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP CE403A giá rẻ


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP CE403A - Yellow có ưu điểm tối ưu đáng kể phổ màu giúp trang in chuyển tải được các dải màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ vậy, chất lượng hình ảnh bạn nhận được có màu sắc sinh động, chuẩn nét hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, poster của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực HP .

Mực in laser màu HP CE403A chuyên nghiệp


Tăng tuổi thọ máy in với mực in HP

Mực in laser màu HP CE403A - Yellow chất lượng chính hãng uy tín từ HP giúp cho máy in của bạn vận hành tốt hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn . Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP CE403A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP CE403A giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, HP cam kết làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy HP đảm bảo rằng sản phẩm của họ được sản xuất từ 65% polyme tái chế, với cam đoan trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu HP CE403A bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái chế hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu HP CE403A chính gốc của HP để tác phẩm in ấn của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yellow
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 6000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions