Mực in laser màu HP CF031A

5.209.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CF031A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 12500 trang

Mực in laser màu HP CF031A

Làm cho bản in và những sản phẩm brochure của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP CF031A - Cyan chính hiệu HP được sản xuất riêng cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP CF031A ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực in laser màu HP luôn được đánh giá tốt về chất lượng hình ảnh in với công nghệ in laser độc quyền hiện nay. Sản phẩm HPSản phẩm từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP CF031A giá rẻ


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP CF031A - Cyan có điểm mạnh là tối đa đáng kể độ chuyển màu giúp hình ảnh truyền tải được các dải màu khó nhằng nhất. Nhờ đó, chất lượng trang in xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, quảng cáo của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực HP .

Mực in laser màu HP CF031A chính hãng


Hạn chế lỗi in ấn với mực HP

Mực in laser màu HP CF031A - Cyan chất lượng chính hãng chuẩn xác từ HP giúp cho máy in của bạn vận hành tốt hơn, hạn chế tối đa các sự cố in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu HP CF031A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP CF031A giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, HP cam kết làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy HP đảm bảo rằng cartridge của họ được sản xuất từ 65% vật liệu tái chế, với tinh thần trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu HP CF031A bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu HP CF031A chính gốc của HP để bản in thiết kế của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 12500 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu HP CF031A
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions