Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu HP CF032A

5.209.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CF032A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 12500 trang

Mực in laser màu HP CF032A

Làm cho bản in và những sản phẩm quảng cáo của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP CF032A - Magenta chính hãng HP được thiết kế đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho bạn không phải mất thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm đơn vị cung cấp mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP CF032A ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực in laser màu HP luôn được lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser cao cấp hiện nay. Mực HPSản phẩm từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP CF032A giá tốt


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP CF032A - Magenta có ưu điểm tối đa đáng kể phổ màu giúp nội dung in chuyển tải được các dải màu khó nhằng nhất. Nhờ đó, chất lượng tác phẩm bạn nhận được có màu sắc sinh động, chuẩn nét hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, brochure của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực HP duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu HP CF032A chuyên nghiệp


Tăng tuổi thọ máy in với mực in HP

Mực in laser màu HP CF032A - Magenta chất lượng chính gốc chuẩn xác từ HP giúp cho máy in của bạn vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các sự cố in ấn . Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP CF032A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP CF032A giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, HP cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao HP đảm bảo rằng hộp mực in của họ được sử dụng từ 65% vật liệu tái chế, với lời hứa trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu HP CF032A bạn thậm chí còn có lựa chọn để refil hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu HP CF032A đúng nhà sản xuất gốc của HP để bản vẽ của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magenta
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 12500 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions