Mực in laser màu HP CF300A

2.329.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CF300A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 29500 trang

Mực in laser màu HP CF300A

Làm cho tài liệu và những tài liệu quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP CF300A - Black từ nhà sản xuất HP được thiết kế chính cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nhà cung cấp mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP CF300A ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực in laser màu HP đã được công nhận về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser cao cấp hiện nay. Mực HPHình ảnh in từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP CF300A giá tốt


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP CF300A - Black có đặc tính gia tăng đáng kể độ chuyển màu giúp trang in thể hiện được các tông màu khó nhằng nhất. Nhờ vậy, chất lượng bản in bạn nhận được có màu sắc sống động, chuẩn nét hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, brochure của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực HP duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu HP CF300A chuyên nghiệp


Bảo quản máy in của bạn với mực in HP

Mực in laser màu HP CF300A - Black chất lượng chính hãng chuẩn xác từ HP giúp cho máy in của bạn vận hành tốt hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn . Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP CF300A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP CF300A giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, HP cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao HP đảm bảo rằng cartridge của họ được sử dụng từ 65% polyme tái chế, với tinh thần trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu HP CF300A bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái sử dụng hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu HP CF300A chính hiệu của HP để bản vẽ của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 29500 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu HP CF300A
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions