Mực in laser màu HP CF301A

10.209.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CF301A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 32000 trang

Mực in laser màu HP CF301A

Làm cho tài liệu và những tài liệu quảng cáo của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP CF301A - Cyan từ nhà sản xuất HP được thiết kế riêng cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho việc phải loay hoay tìm nhà cung cấp mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP CF301A ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực LaserJet Color HP được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng màu in với công nghệ in laser cao cấp hiện nay. Mực HPHình ảnh in từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP CF301A giá tốt


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP CF301A - Cyan có đặc tính tối ưu đáng kể dải màu giúp tác phẩm toát hết được các dải màu phức tạp nhất. Nhờ đó, chất lượng trang in bạn nhận được có màu sắc sống động, chuẩn hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, brochure của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực HP .

Mực in laser màu HP CF301A uy tín


Bảo quản máy in của bạn với mực in HP

Mực in laser màu HP CF301A - Cyan chất lượng chính gốc chuẩn xác từ HP giúp cho máy in của bạn vận hành ổn định, giảm tối đa các lỗi in ấn . Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP CF301A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và giảm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP CF301A giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, HP còn quan tâm làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Vì vậy HP đảm bảo rằng sản phẩm của họ được làm từ 65% nhựa tái chế, với cam kết trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu HP CF301A bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái sử dụng hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu HP CF301A đúng nhà sản xuất gốc của HP để hình ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 32000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu HP CF301A
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions