Mực in laser màu HP CF310A

6.719.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CF310A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 29000 trang

Mực in laser màu HP CF310A

Làm cho bản in và những sản phẩm quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP CF310A - Black chính hãng HP được chế tạo riêng cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng không phải mất thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nhà phân phối mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP CF310A ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Chọn mực in laser màu chính hãng

Mực in laser màu HP được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng màu in với công nghiệp in laser độc quyền hiện nay. Mực HPHình ảnh in từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP CF310A giá rẻ


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP CF310A - Black có đặc tính tối đa đáng kể độ chuyển màu giúp bản in truyền tải được các gam màu khó nhằng nhất. Nhờ đó, chất lượng tác phẩm bạn nhận được có màu sắc sinh động, chuẩn xác hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, quảng cáo của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực HP duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu HP CF310A chất lượng


Bảo quản máy in của bạn với mực in HP

Mực in laser màu HP CF310A - Black chất lượng chính gốc đảm bảo từ HP giúp cho máy in của bạn vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn . Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP CF310A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP CF310A giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, HP cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao HP đảm bảo rằng cartridge của họ được sản xuất từ 65% vật liệu tái chế, với cam kết trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu HP CF310A bạn thậm chí còn có lựa chọn để refil hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu HP CF310A chính hiệu của HP để hình ảnh của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 29000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu HP CF310A
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions