Mực in laser màu HP CF312A

10.929.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CF312A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 31500 trang

Mực in laser màu HP CF312A

Làm cho bản in và những tài liệu quảng cáo của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP CF312A - Magenta chính hãng HP được sản xuất đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nhà phân phối mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP CF312A ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực LaserJet Color HP luôn được đánh giá tốt về chất lượng hình ảnh in với công nghệ in laser đẳng cấp hiện nay. Sản phẩm HP có dải màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP CF312A rẻ


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP CF312A - Magenta có khả năng gia tăng đáng kể độ chuyển màu giúp hình ảnh chuyển tải được các gam màu khó khăn nhất. Nhờ đó, chất lượng nội dung trang in xuất bản có màu sắc sinh động, chuẩn nét hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, poster của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực HP duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu HP CF312A chuyên nghiệp


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng HP

Mực in laser màu HP CF312A - Magenta chất lượng chính hãng chuẩn xác từ HP giúp cho máy móc vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các sự cố in ấn . Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu HP CF312A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP CF312A rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, HP cam kết làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Vì vậy HP đảm bảo rằng sản phẩm của họ được sử dụng từ 65% vật liệu tái chế, với cam đoan trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu HP CF312A bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái sử dụng hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu HP CF312A chính gốc của HP để tác phẩm in ấn của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magenta
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 31500 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu HP CF312A
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions