Mực in laser màu HP CF333A

7.789.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CF333A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 15000 trang

Mực in laser màu HP CF333A

Làm cho bản in và những sản phẩm brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP CF333A - Yellow chính gốc HP được chế tạo riêng cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho việc phải xoay xở tìm đơn vị cung cấp mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu HP CF333A ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực in laser màu HP được giới in ấn chọn lựa về chất lượng hình ảnh in với công nghiệp in laser cao cấp hiện nay. Mực HPHình ảnh in từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP CF333A giá tốt


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP CF333A - Yellow có khả năng tối đa đáng kể độ chuyển màu giúp hình ảnh thể hiện được các dải màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ đó, chất lượng bản in bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn màu hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, poster của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực HP duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu HP CF333A uy tín


Tăng tuổi thọ máy in với mực in HP

Mực in laser màu HP CF333A - Yellow chất lượng chính hãng chuẩn xác từ HP giúp cho máy móc vận hành tốt hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn . Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu HP CF333A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP CF333A giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, HP còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Đó là lý do tại sao HP cam kết rằng cartridge của họ được sản xuất từ 65% vật liệu tái chế, với lời hứa trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu HP CF333A bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái sử dụng hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu HP CF333A đúng thương hiệu gốc của HP để tác phẩm in ấn của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yellow
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 15000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu HP CF333A
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions