Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu HP CF360A

3.179.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CF360A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 6000 trang

Mực in laser màu HP CF360A

Làm cho bản in và những tài liệu quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP CF360A - Black chính hãng HP được chế tạo chính cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho việc phải loay hoay tìm nơi mua mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP CF360A ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực in laser màu HP đã được công nhận về chất lượng hình ảnh in với công nghệ in laser cao cấp hiện nay. Sản phẩm HPSản phẩm từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP CF360A giá tốt


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP CF360A - Black có điểm mạnh là tối ưu đáng kể phổ màu giúp trang in truyền tải được các dải màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ đó, chất lượng hình ảnh bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn màu hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, tờ rơi của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực HP .

Mực in laser màu HP CF360A chất lượng


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng HP

Mực in laser màu HP CF360A - Black chất lượng chính gốc đảm bảo từ HP giúp cho máy in của bạn vận hành tốt hơn, hạn chế tối đa các rủi ro in ấn . Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP CF360A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP CF360A giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, HP còn quan tâm làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Đó là lý do tại sao HP cam kết rằng cartridge của họ được làm từ 65% polyme tái chế, với cam đoan trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu HP CF360A bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu HP CF360A chính gốc của HP để tác phẩm in ấn của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 6000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions