Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu HP Q2671A

3.389.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-Q2671A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 4000 trang

Mực in laser màu HP Q2671A

Làm cho bản in và những sản phẩm brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP Q2671A - Cyan chính gốc HP được thiết kế đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho việc phải loay hoay tìm nhà cung cấp mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP Q2671A ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Chọn mực in laser màu chính hãng

Mực in laser màu HP đã được công nhận về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser cao cấp hiện nay. Mực HP có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP Q2671A rẻ


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu HP Q2671A - Cyan có ưu điểm vượt trội gia tăng đáng kể độ chuyển màu giúp trang in thể hiện được các tông màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ vậy, chất lượng bản in xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, tờ rơi của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực HP duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu HP Q2671A chất lượng


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng HP

Mực in laser màu HP Q2671A - Cyan chất lượng chính gốc chuẩn xác từ HP giúp cho máy in vận hành ổn định, giảm tối đa các rủi ro in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu HP Q2671A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP Q2671A rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, HP cam kết làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy HP cam kết rằng sản phẩm của họ được sản xuất từ 65% nguyên liệu tái chế, với lời hứa trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu HP Q2671A bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu HP Q2671A chính hãng của HP để hình ảnh của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 4000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions