Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu HP Q2673A

3.389.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-Q2673A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 4000 trang

Mực in laser màu HP Q2673A

Làm cho tài liệu và những sản phẩm brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP Q2673A - Yellow chính gốc HP được sản xuất chính cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng không phải mất thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP Q2673A ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Chọn mực in laser màu chính hãng

Mực in laser màu HP được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với công nghiệp in laser cao cấp hiện nay. Mực HP độ chuyển tông màu rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP Q2673A rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP Q2673A - Yellow có khả năng tối đa đáng kể dải màu giúp nội dung in toát hết được các tông màu phức tạp nhất. Nhờ đó, chất lượng bản in xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn nét hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, brochure của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực HP .

Mực in laser màu HP Q2673A chất lượng


Bảo quản máy in của bạn với mực in HP

Mực in laser màu HP Q2673A - Yellow chất lượng chính gốc đảm bảo từ HP giúp cho máy in vận hành ổn định, hạn chế tối đa các rủi ro in ấn . Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP Q2673A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP Q2673A rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, HP cam kết làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Đó là lý do tại sao HP cam kết rằng sản phẩm của họ được làm từ 65% nguyên liệu tái chế, với cam kết trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu HP Q2673A bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái sử dụng hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu HP Q2673A đúng nhà sản xuất gốc của HP để tác phẩm in ấn của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yellow
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 4000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions