Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu HP Q2681A

4.409.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-Q2681A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 6000 trang

Mực in laser màu HP Q2681A

Làm cho bản in và những tài liệu quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP Q2681A - Cyan chính hãng HP được thiết kế chính cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho việc phải loay hoay tìm đơn vị cung cấp mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP Q2681A ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực in laser màu HP đã được công nhận về chất lượng màu in với công nghệ in laser độc quyền hiện nay. Mực HPSản phẩm từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP Q2681A giá tốt


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP Q2681A - Cyan có đặc tính tối ưu đáng kể phổ màu giúp bản in thể hiện được các tông màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ đó, chất lượng bản in xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn màu hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, poster của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực HP .

Mực in laser màu HP Q2681A chất lượng


Bảo quản máy in của bạn với mực in HP

Mực in laser màu HP Q2681A - Cyan chất lượng chính hãng chuẩn xác từ HP giúp cho máy in của bạn vận hành tốt hơn, giảm tối đa các rủi ro in ấn . Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu HP Q2681A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP Q2681A giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, HP cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy HP cam kết rằng hộp mực in của họ được sử dụng từ 65% nguyên liệu tái chế, với cam kết trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu HP Q2681A bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu HP Q2681A đúng nhà sản xuất gốc của HP để tác phẩm in ấn của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 6000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions