Mực in laser màu HP Q2682A

4.409.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-Q2682A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 6000 trang

Mực in laser màu HP Q2682A

Làm cho tài liệu và những tài liệu quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP Q2682A - Magenta chính gốc HP được thiết kế chính cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP Q2682A ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực LaserJet Color HP được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser cao cấp hiện nay. Sản phẩm HP có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP Q2682A giá tốt


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu HP Q2682A - Magenta có ưu điểm vượt trội gia tăng đáng kể phổ màu giúp tác phẩm chuyển tải được các gam màu khó nhằng nhất. Nhờ đó, chất lượng tác phẩm bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, tờ rơi của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực HP .

Mực in laser màu HP Q2682A chuyên nghiệp


Tăng tuổi thọ máy in với mực in HP

Mực in laser màu HP Q2682A - Magenta chất lượng chính gốc uy tín từ HP giúp cho máy móc vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các sự cố in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP Q2682A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP Q2682A giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, HP còn quan tâm làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Vì vậy HP cam kết rằng sản phẩm của họ được sản xuất từ 65% nguyên liệu tái chế, với lời hứa trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu HP Q2682A bạn thậm chí còn có tùy chọn để nạp lại hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu HP Q2682A chính gốc của HP để hình ảnh của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magenta
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 6000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu HP Q2682A
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions