Mực in laser màu HP Q2683A

4.409.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-Q2683A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 6000 trang

Mực in laser màu HP Q2683A

Làm cho bản in và những tài liệu brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP Q2683A - Yellow từ nhà sản xuất HP được chế tạo chính cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm đơn vị cung cấp mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP Q2683A ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực in laser màu HP đã được công nhận về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser cao cấp hiện nay. Sản phẩm HPSản phẩm từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP Q2683A giá rẻ


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP Q2683A - Yellow có ưu điểm tối đa đáng kể phổ màu giúp hình ảnh chuyển tải được các gam màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ đó, chất lượng nội dung trang in xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, poster của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực HP duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu HP Q2683A chính hãng


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng HP

Mực in laser màu HP Q2683A - Yellow chất lượng chính gốc uy tín từ HP giúp cho máy móc vận hành ổn định, hạn chế tối đa các lỗi in ấn . Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP Q2683A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP Q2683A giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, HP cam kết làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Vì vậy HP đảm bảo rằng hộp mực in của họ được sản xuất từ 65% nhựa tái chế, với cam đoan trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu HP Q2683A bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái chế hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu HP Q2683A đúng nhà sản xuất gốc của HP để hình ảnh của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yellow
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 6000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions