Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu HP Q3961A

2.639.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-Q3961A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 4000 trang

Mực in laser màu HP Q3961A

Làm cho tài liệu và những tài liệu brochure của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP Q3961A - Cyan từ nhà sản xuất HP được chế tạo riêng cho máy in của bạn. Giúp cho bạn không phải mất thời gian cho việc phải loay hoay tìm nhà phân phối mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP Q3961A ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực in laser màu HP đã được công nhận về chất lượng màu in với công nghiệp in laser đẳng cấp hiện nay. Sản phẩm HP có dải màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP Q3961A giá tốt


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP Q3961A - Cyan có điểm mạnh là tối đa đáng kể phổ màu giúp nội dung in thể hiện được các dải màu phức tạp nhất. Nhờ vậy, chất lượng bản in bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, quảng cáo của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực HP duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu HP Q3961A chính hãng


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng HP

Mực in laser màu HP Q3961A - Cyan chất lượng chính gốc chuẩn xác từ HP giúp cho máy móc vận hành tốt hơn, giảm tối đa các sự cố in ấn . Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP Q3961A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP Q3961A giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, HP còn quan tâm làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Vì vậy HP cam kết rằng sản phẩm của họ được làm từ 65% polyme tái chế, với tinh thần trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu HP Q3961A bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái chế hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu HP Q3961A chính hãng của HP để bản vẽ của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 4000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions