Mực in laser màu HP Q3963A

2.639.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-Q3963A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 4000 trang

Mực in laser màu HP Q3963A

Làm cho bản in và những tài liệu brochure của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP Q3963A - Yellow chính gốc HP được thiết kế chính cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho việc phải loay hoay tìm nhà phân phối mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP Q3963A ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Chọn mực in laser màu chính hãng

Mực LaserJet Color HP được giới in ấn chọn lựa về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser cao cấp hiện nay. Mực HPHình ảnh in từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP Q3963A giá tốt


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP Q3963A - Yellow có khả năng tối ưu đáng kể phổ màu giúp trang in toát hết được các tông màu khó khăn nhất. Nhờ vậy, chất lượng tác phẩm xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, quảng cáo của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực HP duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu HP Q3963A chính hãng


Hạn chế lỗi in ấn với mực HP

Mực in laser màu HP Q3963A - Yellow chất lượng chính gốc chuẩn xác từ HP giúp cho máy in vận hành ổn định, hạn chế tối đa các lỗi in ấn . Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP Q3963A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và giảm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP Q3963A giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, HP còn quan tâm làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao HP đảm bảo rằng sản phẩm của họ được sử dụng từ 65% vật liệu tái chế, với cam kết trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu HP Q3963A bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái sử dụng hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu HP Q3963A đúng thương hiệu gốc của HP để tác phẩm in ấn của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yellow
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 4000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu HP Q3963A
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions