Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu HP Q6000A

1.909.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-Q6000A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 2500 trang

Mực in laser màu HP Q6000A

Làm cho bản in và những sản phẩm brochure của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP Q6000A - Black chính hiệu HP được chế tạo riêng cho máy in của bạn. Giúp cho bạn không phải mất thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nhà phân phối mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu HP Q6000A ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực LaserJet Color HP luôn được đánh giá tốt về chất lượng hình ảnh in với công nghệ in laser cao cấp hiện nay. Mực HPHình ảnh in từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP Q6000A giá tốt


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP Q6000A - Black có ưu điểm tối đa đáng kể dải màu giúp bản in truyền tải được các tông màu khó nhằng nhất. Nhờ vậy, chất lượng hình ảnh xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn xác hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, brochure của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực HP duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu HP Q6000A uy tín


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng HP

Mực in laser màu HP Q6000A - Black chất lượng chính gốc chuẩn xác từ HP giúp cho máy in của bạn vận hành ổn định, hạn chế tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP Q6000A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP Q6000A giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, HP còn quan tâm làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao HP cam kết rằng cartridge của họ được sử dụng từ 65% nguyên liệu tái chế, với tinh thần trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu HP Q6000A bạn thậm chí còn có lựa chọn để nạp lại hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu HP Q6000A đúng thương hiệu gốc của HP để bản in thiết kế của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2500 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions