Mực in laser màu HP Q6461A

7.659.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-Q6461A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 12000 trang

Mực in laser màu HP Q6461A

Làm cho bản in và những sản phẩm brochure của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP Q6461A - Cyan chính hiệu HP được chế tạo riêng cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nơi mua mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP Q6461A ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực LaserJet Color HP đã được công nhận về chất lượng màu in với công nghệ in laser chuyên nghiệp hiện nay. Mực HPHình ảnh in từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP Q6461A giá rẻ


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu HP Q6461A - Cyan có ưu điểm vượt trội tối đa đáng kể độ chuyển màu giúp nội dung in thể hiện được các dải màu khó nhằng nhất. Nhờ vậy, chất lượng nội dung trang in xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn màu hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, poster của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực HP duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu HP Q6461A uy tín


Hạn chế lỗi in ấn với mực HP

Mực in laser màu HP Q6461A - Cyan chất lượng chính gốc uy tín từ HP giúp cho máy in của bạn vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các rủi ro in ấn . Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP Q6461A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP Q6461A giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, HP còn quan tâm làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy HP đảm bảo rằng cartridge của họ được làm từ 65% nhựa tái chế, với lời hứa trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu HP Q6461A bạn thậm chí còn có lựa chọn để nạp lại hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu HP Q6461A đúng thương hiệu gốc của HP để bản vẽ của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 12000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu HP Q6461A
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions