Mực in laser màu HP Q6463A

7.659.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-Q6463A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 12000 trang

Mực in laser màu HP Q6463A

Làm cho tài liệu và những tài liệu quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP Q6463A - Yellow từ nhà sản xuất HP được chế tạo chính cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho việc phải xoay xở tìm đơn vị cung cấp mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP Q6463A ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực LaserJet Color HP được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng màu in với công nghiệp in laser cao cấp hiện nay. Mực HPSản phẩm từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP Q6463A giá tốt


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP Q6463A - Yellow có điểm mạnh là tối đa đáng kể dải màu giúp tác phẩm thể hiện được các tông màu phức tạp nhất. Nhờ vậy, chất lượng bản in xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn màu hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, brochure của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực HP .

Mực in laser màu HP Q6463A chuyên nghiệp


Bảo quản máy in của bạn với mực in HP

Mực in laser màu HP Q6463A - Yellow chất lượng chính hãng chuẩn xác từ HP giúp cho máy móc vận hành ổn định, hạn chế tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu HP Q6463A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP Q6463A giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, HP còn quan tâm làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy HP đảm bảo rằng sản phẩm của họ được làm từ 65% nhựa tái chế, với lời hứa trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu HP Q6463A bạn thậm chí còn có tùy chọn để nạp lại hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu HP Q6463A đúng thương hiệu gốc của HP để bản in thiết kế của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yellow
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 12000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu HP Q6463A
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions