Mực in laser màu HP Q6471A

3.279.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-Q6471A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 4000 trang

Mực in laser màu HP Q6471A

Làm cho tài liệu và những sản phẩm brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP Q6471A - Cyan từ nhà sản xuất HP được chế tạo chính cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng không phải mất thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nhà cung cấp mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP Q6471A ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực LaserJet Color HP đã được công nhận về chất lượng màu in với công nghệ in laser tiên tiến hiện nay. Sản phẩm HP có độ phủ mực rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP Q6471A giá rẻ


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP Q6471A - Cyan có điểm mạnh là gia tăng đáng kể phổ màu giúp nội dung in thể hiện được các tông màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ vậy, chất lượng hình ảnh xuất bản có màu sắc sinh động, chuẩn xác hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, tờ rơi của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực HP duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu HP Q6471A uy tín


Tăng tuổi thọ máy in với mực in HP

Mực in laser màu HP Q6471A - Cyan chất lượng chính hãng đảm bảo từ HP giúp cho máy móc vận hành tốt hơn, giảm tối đa các sự cố in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP Q6471A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP Q6471A giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, HP còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Đó là lý do tại sao HP cam kết rằng cartridge của họ được làm từ 65% nhựa tái chế, với lời hứa trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu HP Q6471A bạn thậm chí còn có lựa chọn để nạp lại hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu HP Q6471A chính gốc của HP để việc in ấn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 4000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu HP Q6471A
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions