Mực in laser màu HP Q6473A

3.279.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-Q6473A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 4000 trang

Mực in laser màu HP Q6473A

Làm cho bản in và những sản phẩm quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP Q6473A - Yellow chính hãng HP được thiết kế chính cho máy in của bạn. Giúp cho bạn không phải mất thời gian cho việc phải loay hoay tìm nơi mua mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu HP Q6473A ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]

 

Chọn mực in laser màu chính hãng

Mực in laser màu HP được giới in ấn chọn lựa về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser đẳng cấp hiện nay. Mực HPHình ảnh in từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP Q6473A giá tốt

 

Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu HP Q6473A - Yellow có ưu điểm tối ưu đáng kể phổ màu giúp trang in chuyển tải được các tông màu phức tạp nhất. Nhờ đó, chất lượng tác phẩm xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn nét hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, tờ rơi của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực HP .

Mực in laser màu HP Q6473A chính hãng

 

Hạn chế lỗi in ấn với mực HP

Mực in laser màu HP Q6473A - Yellow chất lượng chính hãng uy tín từ HP giúp cho máy in vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP Q6473A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP Q6473A giá tốt tại Tp. HCM||hcm]

 

Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, HP còn quan tâm làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Vì vậy HP đảm bảo rằng sản phẩm của họ được sử dụng từ 65% vật liệu tái chế, với cam đoan trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu HP Q6473A bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái sử dụng hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu HP Q6473A đúng nhà sản xuất gốc của HP để hình ảnh của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!

Thông số kỹ thuật
Màu mực Yellow
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 4000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions