Mực in laser màu HP Q6473A

Còn trong kho
SKU
CAR-HP-Q6473A
3.279.000₫
Đặt tính nổi bật
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 4000 trang

Mực in laser màu HP Q6473A

Làm cho bản in và những sản phẩm quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP Q6473A - Yellow chính hãng HP được thiết kế chính cho máy in của bạn. Giúp cho bạn không phải mất thời gian cho việc phải loay hoay tìm nơi mua mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mực in laser màu HP Q6473A giá tốt

 

Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu HP Q6473A - Yellow có ưu điểm tối ưu đáng kể phổ màu giúp trang in chuyển tải được các tông màu phức tạp nhất. Nhờ đó, chất lượng tác phẩm xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn nét hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, tờ rơi của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực HP .

Mực in laser màu HP Q6473A chính hãng

 

Hạn chế lỗi in ấn với mực HP

Mực in laser màu HP Q6473A - Yellow chất lượng chính hãng uy tín từ HP giúp cho máy in vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP Q6473A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng máy.

Mực in laser màu HP Q6473A bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái sử dụng hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu HP Q6473A đúng nhà sản xuất gốc của HP để hình ảnh của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!

Thêm thông tin
Bảo hànhBH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Xuất xứChina
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Gọi điện thoại