Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu HP Q7562A

3.009.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-Q7562A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 3500 trang

Mực in laser màu HP Q7562A

Làm cho tài liệu và những sản phẩm brochure của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP Q7562A - Magenta từ nhà sản xuất HP được sản xuất riêng cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà phân phối mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP Q7562A ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực in laser màu HP được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với công nghiệp in laser chuyên nghiệp hiện nay. Sản phẩm HPSản phẩm từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP Q7562A giá rẻ


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP Q7562A - Magenta có ưu điểm vượt trội gia tăng đáng kể độ chuyển màu giúp hình ảnh toát hết được các tông màu phức tạp nhất. Nhờ vậy, chất lượng bản in bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn nét hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, poster của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực HP .

Mực in laser màu HP Q7562A chất lượng


Bảo quản máy in của bạn với mực in HP

Mực in laser màu HP Q7562A - Magenta chất lượng chính gốc chuyên nghiệp từ HP giúp cho máy in của bạn vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn . Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP Q7562A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và giảm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP Q7562A giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, HP cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy HP đảm bảo rằng sản phẩm của họ được làm từ 65% nguyên liệu tái chế, với tinh thần trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu HP Q7562A bạn thậm chí còn có tùy chọn để refil hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu HP Q7562A chính gốc của HP để việc in ấn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magenta
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 3500 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions