Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu HP Q7581A

4.289.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-Q7581A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 6000 trang

Mực in laser màu HP Q7581A

Làm cho tài liệu và những tài liệu quảng cáo của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP Q7581A - Cyan chính hãng HP được sản xuất riêng cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho việc phải loay hoay tìm nhà phân phối mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP Q7581A ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực LaserJet Color HP đã được công nhận về chất lượng màu in với công nghệ in laser đẳng cấp hiện nay. Sản phẩm HPHình ảnh in từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP Q7581A giá tốt


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP Q7581A - Cyan có ưu điểm gia tăng đáng kể dải màu giúp nội dung in truyền tải được các dải màu phức tạp nhất. Nhờ vậy, chất lượng hình ảnh bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn nét hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, tờ rơi của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực HP .

Mực in laser màu HP Q7581A chất lượng


Bảo quản máy in của bạn với mực in HP

Mực in laser màu HP Q7581A - Cyan chất lượng chính hãng đảm bảo từ HP giúp cho máy in của bạn vận hành tốt hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn . Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu HP Q7581A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và giảm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP Q7581A giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, HP cam kết làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy HP cam kết rằng hộp mực in của họ được làm từ 65% nguyên liệu tái chế, với cam đoan trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu HP Q7581A bạn thậm chí còn có tùy chọn để refil hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu HP Q7581A đúng nhà sản xuất gốc của HP để việc in ấn của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 6000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions