Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu HP Q7582A

4.289.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-Q7582A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 6000 trang

Mực in laser màu HP Q7582A

Làm cho bản in và những tài liệu brochure của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP Q7582A - Magenta chính gốc HP được chế tạo đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho bạn không phải mất thời gian cho việc phải loay hoay tìm nơi mua mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP Q7582A ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực LaserJet Color HP đã được công nhận về chất lượng màu in với công nghiệp in laser cao cấp hiện nay. Mực HP có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP Q7582A rẻ


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP Q7582A - Magenta có điểm mạnh là tối đa đáng kể dải màu giúp trang in thể hiện được các tông màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ vậy, chất lượng bản in bạn nhận được có màu sắc sinh động, chuẩn nét hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, poster của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực HP .

Mực in laser màu HP Q7582A chính hãng


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng HP

Mực in laser màu HP Q7582A - Magenta chất lượng chính gốc chuyên nghiệp từ HP giúp cho máy móc vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu HP Q7582A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP Q7582A rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, HP cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao HP đảm bảo rằng sản phẩm của họ được sử dụng từ 65% nhựa tái chế, với cam kết trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu HP Q7582A bạn thậm chí còn có tùy chọn để refil hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu HP Q7582A chính hiệu của HP để bản vẽ của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magenta
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 6000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions