Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu HP Q9730A

6.129.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-Q9730A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 13000 trang

Mực in laser màu HP Q9730A

Làm cho tài liệu và những tài liệu brochure của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP Q9730A - Black từ nhà sản xuất HP được thiết kế riêng cho máy in của bạn. Giúp cho bạn không phải mất thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP Q9730A ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực LaserJet Color HP đã được công nhận về chất lượng màu in với công nghiệp in laser đẳng cấp hiện nay. Mực HPSản phẩm từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP Q9730A giá tốt


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu HP Q9730A - Black có khả năng tối đa đáng kể phổ màu giúp hình ảnh chuyển tải được các dải màu khó nhằng nhất. Nhờ vậy, chất lượng hình ảnh bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn nét hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, poster của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực HP .

Mực in laser màu HP Q9730A uy tín


Tăng tuổi thọ máy in với mực in HP

Mực in laser màu HP Q9730A - Black chất lượng chính hãng chuẩn xác từ HP giúp cho máy móc vận hành ổn định, giảm tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu HP Q9730A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP Q9730A giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, HP còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Đó là lý do tại sao HP cam kết rằng cartridge của họ được sử dụng từ 65% nhựa tái chế, với tinh thần trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu HP Q9730A bạn thậm chí còn có lựa chọn để refil hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu HP Q9730A đúng nhà sản xuất gốc của HP để việc in ấn của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 13000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions