Mực in laser màu HP Q9731A

8.569.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-Q9731A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 12000 trang

Mực in laser màu HP Q9731A

Làm cho bản in và những sản phẩm quảng cáo của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP Q9731A - Cyan chính hiệu HP được thiết kế chính cho máy in của bạn. Giúp cho bạn không phải mất thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nhà phân phối mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu HP Q9731A ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực LaserJet Color HP được giới in ấn chọn lựa về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser cao cấp hiện nay. Mực HP độ chuyển tông màu rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP Q9731A rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP Q9731A - Cyan có ưu điểm vượt trội gia tăng đáng kể dải màu giúp nội dung in toát hết được các dải màu khó khăn nhất. Nhờ đó, chất lượng trang in bạn nhận được có màu sắc sinh động, chuẩn nét hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, brochure của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực HP .

Mực in laser màu HP Q9731A uy tín


Hạn chế lỗi in ấn với mực HP

Mực in laser màu HP Q9731A - Cyan chất lượng chính gốc chuẩn xác từ HP giúp cho máy in của bạn vận hành tốt hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP Q9731A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP Q9731A rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, HP cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy HP cam kết rằng sản phẩm của họ được sản xuất từ 65% nguyên liệu tái chế, với cam kết trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu HP Q9731A bạn thậm chí còn có tùy chọn để refil hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu HP Q9731A chính hiệu của HP để việc in ấn của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 12000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu HP Q9731A
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions