Mực in laser màu HP Q9732A

8.569.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-Q9732A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 12000 trang

Mực in laser màu HP Q9732A

Làm cho bản in và những tài liệu brochure của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP Q9732A - Magenta chính hiệu HP được chế tạo đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nhà phân phối mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP Q9732A ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Chọn mực in laser màu chính hãng

Mực LaserJet Color HP đã được công nhận về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser đẳng cấp hiện nay. Mực HPSản phẩm từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP Q9732A rẻ


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP Q9732A - Magenta có điểm mạnh là tối ưu đáng kể độ chuyển màu giúp bản in thể hiện được các gam màu khó nhằng nhất. Nhờ đó, chất lượng tác phẩm xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn xác hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, poster của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực HP duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu HP Q9732A chuyên nghiệp


Hạn chế lỗi in ấn với mực HP

Mực in laser màu HP Q9732A - Magenta chất lượng chính hãng uy tín từ HP giúp cho máy móc vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các sự cố in ấn . Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP Q9732A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP Q9732A rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, HP cam kết làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy HP cam kết rằng hộp mực in của họ được làm từ 65% nguyên liệu tái chế, với cam đoan trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu HP Q9732A bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu HP Q9732A đúng thương hiệu gốc của HP để hình ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magenta
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 12000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu HP Q9732A
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions