Mực in laser màu Oki C110B (Black)

1.639.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C110B
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 2.500 trang

Mực in laser màu Oki C110B (Black)

Làm cho bản in và những tài liệu quảng cáo của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C110B (Black) - Black chính gốc Oki được thiết kế riêng cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà phân phối mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C110B (Black) ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực in laser màu Oki đã được công nhận về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser cao cấp hiện nay. Mực Oki độ chuyển tông màu rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C110B (Black) giá tốt


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Oki C110B (Black) - Black có điểm mạnh là gia tăng đáng kể dải màu giúp nội dung in truyền tải được các gam màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ đó, chất lượng bản in bạn nhận được có màu sắc sinh động, chuẩn nét hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, quảng cáo của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Oki duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Oki C110B (Black) uy tín


Hạn chế lỗi in ấn với mực Oki

Mực in laser màu Oki C110B (Black) - Black chất lượng chính gốc uy tín từ Oki giúp cho máy in của bạn vận hành ổn định, giảm tối đa các lỗi in ấn . Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C110B (Black) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C110B (Black) giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Oki còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy Oki cam kết rằng hộp mực in của họ được sản xuất từ 65% vật liệu tái chế, với cam kết trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Oki C110B (Black) bạn thậm chí còn có lựa chọn để refil hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C110B (Black) chính gốc của Oki để hình ảnh của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2.500 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C110B (Black)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions