Mực in laser màu Oki C110C (Cyan)

1.469.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C110C
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 1.500 trang

Mực in laser màu Oki C110C (Cyan)

Làm cho bản in và những tài liệu quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C110C (Cyan) - Cyan chính hãng Oki được thiết kế riêng cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C110C (Cyan) ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực in laser màu Oki luôn được lựa chọn về chất lượng màu in với công nghiệp in laser độc quyền hiện nay. Sản phẩm OkiHình ảnh in từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C110C (Cyan) giá tốt


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C110C (Cyan) - Cyan có ưu điểm vượt trội tối đa đáng kể phổ màu giúp nội dung in toát hết được các dải màu khó khăn nhất. Nhờ vậy, chất lượng hình ảnh bạn nhận được có màu sắc sống động, chuẩn hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, brochure của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Oki duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Oki C110C (Cyan) chuyên nghiệp


Bảo quản máy in của bạn với mực in Oki

Mực in laser màu Oki C110C (Cyan) - Cyan chất lượng chính gốc uy tín từ Oki giúp cho máy in của bạn vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn . Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C110C (Cyan) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C110C (Cyan) giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Oki còn quan tâm làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Vì vậy Oki đảm bảo rằng cartridge của họ được làm từ 65% polyme tái chế, với cam đoan trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Oki C110C (Cyan) bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C110C (Cyan) chính hiệu của Oki để bản in thiết kế của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 1.500 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C110C (Cyan)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions