Mực in laser màu Oki C110M (Magenta)

1.469.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C110M
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 1.500 trang

Mực in laser màu Oki C110M (Magenta)

Làm cho bản in và những sản phẩm brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C110M (Magenta) - Magento chính hiệu Oki được sản xuất riêng cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng không phải mất thời gian cho việc phải loay hoay tìm nhà phân phối mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C110M (Magenta) ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực LaserJet Color Oki được giới in ấn chọn lựa về chất lượng màu in với công nghệ in laser đẳng cấp hiện nay. Mực OkiSản phẩm từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C110M (Magenta) rẻ


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C110M (Magenta) - Magento có điểm mạnh là tối đa đáng kể dải màu giúp bản in toát hết được các gam màu khó nhằng nhất. Nhờ đó, chất lượng hình ảnh bạn nhận được có màu sắc sinh động, chuẩn hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, brochure của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Oki duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Oki C110M (Magenta) chính hãng


Hạn chế lỗi in ấn với mực Oki

Mực in laser màu Oki C110M (Magenta) - Magento chất lượng chính gốc chuyên nghiệp từ Oki giúp cho máy in vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các sự cố in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C110M (Magenta) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C110M (Magenta) rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Oki cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy Oki cam kết rằng sản phẩm của họ được sử dụng từ 65% polyme tái chế, với cam đoan trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Oki C110M (Magenta) bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái chế hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C110M (Magenta) đúng thương hiệu gốc của Oki để bản vẽ của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magento
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 1.500 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C110M (Magenta)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions