Mực in laser màu Oki C110Y (Yellow)

1.469.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C110Y
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 1.500 trang

Mực in laser màu Oki C110Y (Yellow)

Làm cho tài liệu và những sản phẩm quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C110Y (Yellow) - Yello chính hiệu Oki được sản xuất riêng cho máy in của bạn. Giúp cho bạn không phải mất thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà phân phối mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C110Y (Yellow) ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực in laser màu Oki được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser cao cấp hiện nay. Mực OkiHình ảnh in từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C110Y (Yellow) giá tốt


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C110Y (Yellow) - Yello có ưu điểm tối đa đáng kể phổ màu giúp bản in thể hiện được các tông màu phức tạp nhất. Nhờ đó, chất lượng bản in bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn nét hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, poster của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Oki .

Mực in laser màu Oki C110Y (Yellow) uy tín


Bảo quản máy in của bạn với mực in Oki

Mực in laser màu Oki C110Y (Yellow) - Yello chất lượng chính gốc chuyên nghiệp từ Oki giúp cho máy móc vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn . Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C110Y (Yellow) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C110Y (Yellow) giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Oki còn quan tâm làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao Oki đảm bảo rằng cartridge của họ được sử dụng từ 65% polyme tái chế, với lời hứa trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Oki C110Y (Yellow) bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C110Y (Yellow) đúng nhà sản xuất gốc của Oki để bản vẽ của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yello
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 1.500 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C110Y (Yellow)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions