Mực in laser màu Oki C301B (Black)

1.489.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C301B
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 2.200 trang

Mực in laser màu Oki C301B (Black)

Làm cho tài liệu và những tài liệu quảng cáo của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C810Y (Yellow) - Yello chính hiệu Oki được chế tạo chính cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho việc phải loay hoay tìm đơn vị cung cấp mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C810Y (Yellow) ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Chọn mực in laser màu chính hãng

Mực LaserJet Color Oki được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser tiên tiến hiện nay. Sản phẩm OkiHình ảnh in từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C810Y (Yellow) giá rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C810Y (Yellow) - Yello có khả năng tối ưu đáng kể dải màu giúp hình ảnh truyền tải được các dải màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ vậy, chất lượng hình ảnh bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn nét hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, quảng cáo của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Oki .

Mực in laser màu Oki C810Y (Yellow) chuyên nghiệp


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Oki

Mực in laser màu Oki C810Y (Yellow) - Yello chất lượng chính gốc đảm bảo từ Oki giúp cho máy in của bạn vận hành ổn định, giảm tối đa các sự cố in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C810Y (Yellow) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và giảm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C810Y (Yellow) giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Oki còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Đó là lý do tại sao Oki cam kết rằng hộp mực in của họ được sản xuất từ 65% nguyên liệu tái chế, với cam kết trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Oki C810Y (Yellow) bạn thậm chí còn có lựa chọn để refil hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C810Y (Yellow) đúng nhà sản xuất gốc của Oki để việc in ấn của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2.200 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C301B (Black)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions