Mực in laser màu Oki C301C (Cyan)

Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 1.500 trang
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C301C
1.619.000 ₫
Oki

Giao hàng trong vòng 08 giờ làm việc. Xem thêm...

Lắp đặt và bảo hành tận nơi. Xem thêm...

Quà tặng, ưu đãi thường xuyên!

Gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin sản phẩm.

 

 

Mực in laser màu Oki C301C (Cyan)

Làm cho bản in và những sản phẩm quảng cáo của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C301C (Cyan) - Cyan chính hiệu Oki được chế tạo riêng cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho việc phải xoay xở tìm nơi mua mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C301C (Cyan) ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực LaserJet Color Oki đã được công nhận về chất lượng màu in với công nghiệp in laser độc quyền hiện nay. Sản phẩm OkiHình ảnh in từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C301C (Cyan) rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C301C (Cyan) - Cyan có đặc tính tối ưu đáng kể dải màu giúp hình ảnh thể hiện được các gam màu phức tạp nhất. Nhờ vậy, chất lượng nội dung trang in xuất bản có màu sắc sinh động, chuẩn nét hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, quảng cáo của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Oki .

Mực in laser màu Oki C301C (Cyan) chuyên nghiệp


Hạn chế lỗi in ấn với mực Oki

Mực in laser màu Oki C301C (Cyan) - Cyan chất lượng chính hãng uy tín từ Oki giúp cho máy in của bạn vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C301C (Cyan) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C301C (Cyan) rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Oki cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao Oki cam kết rằng hộp mực in của họ được làm từ 65% vật liệu tái chế, với cam kết trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Oki C301C (Cyan) bạn thậm chí còn có lựa chọn để refil hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C301C (Cyan) đúng thương hiệu gốc của Oki để tác phẩm in ấn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mựcCyan
Bảo hànhBH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Xuất xứChina
Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing:Mực in laser màu Oki C301C (Cyan)
Câu hỏi của khách hàng
No Questions
Xin lưu ý rằng chỉ những người dùng đã đăng nhập mới có thể gửi câu hỏi

Gói giảm giá