Mực in laser màu Oki C301M (Magenta)

1.619.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C301M
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 1.500 trang

Mực in laser màu Oki C301M (Magenta)

Làm cho tài liệu và những tài liệu brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C301M (Magenta) - Magento chính gốc Oki được thiết kế riêng cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng không phải mất thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nhà cung cấp mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C301M (Magenta) ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực in laser màu Oki luôn được lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với công nghiệp in laser độc quyền hiện nay. Sản phẩm OkiSản phẩm từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C301M (Magenta) rẻ


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Oki C301M (Magenta) - Magento có ưu điểm gia tăng đáng kể dải màu giúp trang in chuyển tải được các tông màu khó nhằng nhất. Nhờ vậy, chất lượng nội dung trang in xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn màu hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, poster của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Oki duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Oki C301M (Magenta) chuyên nghiệp


Bảo quản máy in của bạn với mực in Oki

Mực in laser màu Oki C301M (Magenta) - Magento chất lượng chính hãng uy tín từ Oki giúp cho máy in vận hành ổn định, hạn chế tối đa các sự cố in ấn . Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C301M (Magenta) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C301M (Magenta) rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Oki còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Đó là lý do tại sao Oki cam kết rằng sản phẩm của họ được sử dụng từ 65% polyme tái chế, với cam kết trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Oki C301M (Magenta) bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái chế hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C301M (Magenta) chính hiệu của Oki để bản vẽ của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magento
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 1.500 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C301M (Magenta)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions