Mực in laser màu Oki C310B (Black)

1.069.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C310B
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 2.000 trang

Mực in laser màu Oki C310B (Black)

Làm cho bản in và những sản phẩm brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C310B (Black) - Black chính hiệu Oki được thiết kế riêng cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng không phải mất thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nơi mua mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C310B (Black) ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Chọn mực in laser màu chính hãng

Mực in laser màu Oki luôn được đánh giá tốt về chất lượng hình ảnh in với công nghệ in laser tiên tiến hiện nay. Mực OkiSản phẩm từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C310B (Black) rẻ


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C310B (Black) - Black có ưu điểm vượt trội tối đa đáng kể dải màu giúp bản in toát hết được các gam màu khó nhằng nhất. Nhờ đó, chất lượng bản in bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn nét hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, tờ rơi của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Oki .

Mực in laser màu Oki C310B (Black) chất lượng


Bảo quản máy in của bạn với mực in Oki

Mực in laser màu Oki C310B (Black) - Black chất lượng chính gốc chuyên nghiệp từ Oki giúp cho máy in vận hành tốt hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn . Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C310B (Black) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C310B (Black) rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Oki cam kết làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Đó là lý do tại sao Oki cam kết rằng hộp mực in của họ được sử dụng từ 65% vật liệu tái chế, với cam đoan trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Oki C310B (Black) bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C310B (Black) chính hãng của Oki để bản vẽ của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C310B (Black)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions