Mực in laser màu Oki C310C (Cyan)

1.889.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C310C
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 2.000 trang

Mực in laser màu Oki C310C (Cyan)

Làm cho bản in và những tài liệu quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C310C (Cyan) - Cyan chính hãng Oki được sản xuất chính cho máy in của bạn. Giúp cho bạn không phải mất thời gian cho việc phải xoay xở tìm nơi mua mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C310C (Cyan) ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực LaserJet Color Oki được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser cao cấp hiện nay. Mực OkiSản phẩm từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C310C (Cyan) giá tốt


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C310C (Cyan) - Cyan có ưu điểm vượt trội tối đa đáng kể dải màu giúp tác phẩm chuyển tải được các tông màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ đó, chất lượng trang in bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, tờ rơi của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Oki .

Mực in laser màu Oki C310C (Cyan) uy tín


Bảo quản máy in của bạn với mực in Oki

Mực in laser màu Oki C310C (Cyan) - Cyan chất lượng chính gốc uy tín từ Oki giúp cho máy móc vận hành ổn định, hạn chế tối đa các rủi ro in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C310C (Cyan) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C310C (Cyan) giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Oki cam kết làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy Oki đảm bảo rằng cartridge của họ được làm từ 65% nguyên liệu tái chế, với lời hứa trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Oki C310C (Cyan) bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái sử dụng hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C310C (Cyan) chính hãng của Oki để việc in ấn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C310C (Cyan)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions