Mực in laser màu Oki C310M (Magenta)

1.889.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C310M
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 2.000 trang

Mực in laser màu Oki C310M (Magenta)

Làm cho tài liệu và những sản phẩm quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C310M (Magenta) - Magento chính gốc Oki được sản xuất chính cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho việc phải loay hoay tìm đơn vị cung cấp mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Oki C310M (Magenta) ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực LaserJet Color Oki luôn được lựa chọn về chất lượng màu in với công nghiệp in laser độc quyền hiện nay. Mực Oki có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C310M (Magenta) giá rẻ


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Oki C310M (Magenta) - Magento có ưu điểm gia tăng đáng kể độ chuyển màu giúp tác phẩm truyền tải được các dải màu khó khăn nhất. Nhờ đó, chất lượng hình ảnh xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn xác hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, brochure của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Oki .

Mực in laser màu Oki C310M (Magenta) chuyên nghiệp


Hạn chế lỗi in ấn với mực Oki

Mực in laser màu Oki C310M (Magenta) - Magento chất lượng chính hãng chuyên nghiệp từ Oki giúp cho máy in vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các rủi ro in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C310M (Magenta) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C310M (Magenta) giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Oki còn quan tâm làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Vì vậy Oki đảm bảo rằng hộp mực in của họ được sản xuất từ 65% nhựa tái chế, với cam đoan trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Oki C310M (Magenta) bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái sử dụng hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C310M (Magenta) chính hiệu của Oki để bản in thiết kế của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magento
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2.000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions