Mực in laser màu Oki C310Y (Yellow)

1.889.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C310Y
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 2.000 trang

Mực in laser màu Oki C310Y (Yellow)

Làm cho tài liệu và những tài liệu brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C310Y (Yellow) - Yello chính gốc Oki được thiết kế chính cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Oki C310Y (Yellow) ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực LaserJet Color Oki đã được công nhận về chất lượng hình ảnh in với công nghiệp in laser độc quyền hiện nay. Mực Oki có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C310Y (Yellow) giá tốt


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C310Y (Yellow) - Yello có điểm mạnh là gia tăng đáng kể dải màu giúp hình ảnh thể hiện được các dải màu phức tạp nhất. Nhờ đó, chất lượng nội dung trang in xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn màu hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, quảng cáo của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Oki .

Mực in laser màu Oki C310Y (Yellow) chất lượng


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng Oki

Mực in laser màu Oki C310Y (Yellow) - Yello chất lượng chính hãng uy tín từ Oki giúp cho máy in vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các rủi ro in ấn . Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C310Y (Yellow) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C310Y (Yellow) giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Oki cam kết làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Đó là lý do tại sao Oki cam kết rằng hộp mực in của họ được làm từ 65% nhựa tái chế, với cam đoan trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Oki C310Y (Yellow) bạn thậm chí còn có tùy chọn để refil hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C310Y (Yellow) đúng nhà sản xuất gốc của Oki để hình ảnh của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yello
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C310Y (Yellow)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions