Mực in laser màu Oki C3520C (Cyan)

1.469.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLC-C3520C
Thương hiệu: Oki
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 2.000 trang

Mực in laser màu Oki C3520C (Cyan)

Làm cho bản in và những tài liệu brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Oki C3520C (Cyan) - Cyan chính hãng Oki được sản xuất riêng cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nơi mua mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Oki C3520C (Cyan) ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực in laser màu Oki đã được công nhận về chất lượng màu in với công nghệ in laser chuyên nghiệp hiện nay. Mực OkiSản phẩm từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Oki C3520C (Cyan) rẻ


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Oki C3520C (Cyan) - Cyan có đặc tính gia tăng đáng kể phổ màu giúp hình ảnh thể hiện được các tông màu phức tạp nhất. Nhờ đó, chất lượng bản in bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn xác hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, tờ rơi của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Oki duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Oki C3520C (Cyan) chính hãng


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Oki

Mực in laser màu Oki C3520C (Cyan) - Cyan chất lượng chính hãng uy tín từ Oki giúp cho máy móc vận hành ổn định, hạn chế tối đa các lỗi in ấn . Mực Oki còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Oki C3520C (Cyan) là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Oki C3520C (Cyan) rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Oki cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao Oki cam kết rằng sản phẩm của họ được làm từ 65% vật liệu tái chế, với tinh thần trên Oki tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Oki C3520C (Cyan) bạn thậm chí còn có tùy chọn để refil hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Oki C3520C (Cyan) đúng thương hiệu gốc của Oki để bản in thiết kế của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Oki C3520C (Cyan)
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions